PDA

View Full Version : Phần mềm tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9 Hoa Mặt Trời của bộ Giáo Dụcgh0st_xp
29-05-2011, 04:13 AM
Phần mềm tiếng Anh lớp 6, 7, 8, 9 Hoa Mặt Trời
http://www.tienganhhoamattroi.com/Pic/E9TuyenSinh.jpg (http://www.tienganhhoamattroi.com/Pic/E9TuyenSinh.jpg)

Tiếng Anh Hoa Mặt Trời là tên của bộ phần mềm bổ trợ cho việc dạy và học tiếng Anh trung học cơ sở lớp 6, 7, 8, 9 theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Bộ phần mềm có giao diện rất đẹp thiết kế theo nội dung sách giáo khoa với nhiều công cụ tương tác đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe giúp học sinh dễ dàng tự học ngoại ngữ. Còn chờ gì nữa mà không tải về sử dụng?


:mf:
Trích dẫn:

Tiếng Anh lớp 6: 3 files - Download (http://www.mediafire.com/?01ey2zi1zbds6)
Tiếng Anh lớp 7: 3 files - Download (http://www.mediafire.com/?35f6lgbrw2sko)
Tiếng Anh lớp 8: 3 files - Download (http://www.mediafire.com/?9bok9cdx5nfow)
Tiếng Anh lớp 9: 3 files - Download (http://www.mediafire.com/?k67f2szkcg0qb)
Pass: ebooktienganh.comTuyển sinh 10:

Tổng hợp nhiều đề thi TUYỂN SINH LỚP 10 (7MB): Download
(http://www.mediafire.com/?te7r16qghu2d7w1)
Pass : ebooktienganh.com
Học từ vựng:
(Phần mềm thú vị giúp học thuộc nhanh chóng 2000 từ vựng thông dụng qua các trò chơi)


Learn Vocabulary (9MB): Download (http://www.mediafire.com/?8dto7lx44c2frcc)
Trong trường hợp chương trình không chạy được, bạn tải tập tin sau về máy rồi chạy để sửa lỗi: (FixError.zip - Download (http://www.mediafire.com/?9wl9rhg2x7pvab0))
Giới thiệu:

Tiếng Anh 6 - 7 - 8 - 9 là bộ phần mềm phục vụ cho việc dạy và học các môn học Tiếng Anh lớp 6 - 7 - 8 - 9 theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Bộ phần mềm này được ra đời chính là nhờ sự giúp đỡ của các chuyên viên tiếng Anh đầu ngành và nhiều giáo viên giỏi thuộc các trường THCS.

Phần mềm Tiếng Anh 6 - 7 - 8 - 9 được các chuyên viên tiếng Anh thuộc Sở Giáo Dục, Phòng Giáo Dục trên toàn quốc đánh giá đây là phần mềm có nội dung rất da đạng và phong phú. Phần mềm đã được nhiều trường ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định ... dùng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy ngay tại lớp. Phần mềm cũng được các giáo viên trên toàn quốc khuyến khích học sinh sử dụng tại nhà để bổ trợ cho việc học tốt môn Tiếng Anh của mình.


Nguồn : ebooktienganh.com (http://ebooktienganh.com/tieng-anh-tong-quat/other-documents/1287-phn-mm-ting-anh-lp-6-7-8-9-hoa-mt-tri-.html)Copyright © easyvn.net (http://easyvn.net)