Các chức năng chính của "Kerio WinRoute Firewall" :

• sâu thanh tra, kiểm tra tường lửa
Kerio WinRoute Firewall, được chứng nhận bởi ICSA Labs Tường lửa công ty trong danh mục, bao gồm các chi tiết để thực hiện các quy định định nghĩa stateful thanh tra, kiểm tra và thanh tra, kiểm tra của tất cả các giao thức và gửi đi các lưu lượng truy cập Internet. Một mạng lưới quy tắc trong thuật sĩ giúp nhanh chóng thiết lập của các bức tường lửa.

• VPN, VPN Client & SSL VPN
Kerio's-xây dựng trong SSL VPN dựa trên công trình phục vụ khách hàng trong cả hai-to-máy chủ và máy chủ-cho-chế độ phục vụ, cho phép cả hai văn phòng chi nhánh xa và an toàn lao động để kết nối vào mạng LAN công ty. Clientless SSL VPN cho phép người sử dụng để kết nối từ xa bảo mật cho công ty cho mạng chia sẻ tập tin từ bất kỳ máy tính nào với một trình duyệt và kết nối Internet.

• bảo vệ cửa ngõ Antivirus
Kerio WinRoute Firewall cung cấp các tùy chọn năng quét vi rút của các Inbound và gửi thư điện tử, lưu lượng truy cập web, FTP và chuyển khoản. Ngoài việc tích hợp với một phiên bản McAfee Anti-virus, có một số khác chống virus tùy chọn để lựa chọn.

• Surf bảo vệ
Các tích hợp (IBM) ISS Orange Web Lọc lựa chọn khối người dùng truy cập để lên đến 58 chuyên mục của nội dung trang web, giảm pháp lý cho các công ty trách nhiệm về pháp lý và giáo dục môi trường.

• Nội dung lọc
Kerio WinRoute Firewall cung cấp một loạt các tính năng bảo mật nội dung như MP3 music download chặn, lọc có khả năng gây nguy hiểm cho thi hanh chặn các tập tin hoặc gây phiền nhiễu của các cửa sổ quảng cáo. The P2P eliminator tự động phát hiện và khối peer-to-peer mạng như Kazaa.

• Thành viên cụ thể truy cập quản lý
Tất cả các thành viên trong mạng lưới có thể được yêu cầu để đăng nhập vào Kerio WinRoute Firewall trước khi kết nối Internet. Mà cho phép hạn chế cho an ninh và truy cập vào các chính sách được áp dụng dựa trên những người sử dụng cụ thể, chứ không phải là địa chỉ IP. Minh bạch hoạt động hỗ trợ Directory đơn giản tài khoản người dùng Windows để lập bản đồ các tên miền, và tự động thêm một tính năng cho phép người dùng tạo ra các chính sách cụ thể trước khi người sử dụng xác thực.

• chia sẻ Internet nhanh
Hỗ trợ cho DSL, modem cáp, ISDN, vệ tinh, dial-up hoặc Internet không dây cho phép quản trị viên để triển khai Kerio WinRoute Firewall trong mạng lưới của tất cả các kích cỡ và trong tất cả các địa điểm. Người dùng có thể chia sẻ một kết nối Internet với thất bại-hơn cho một kết nối sao lưu. Quản trị viên có thể sử dụng các Bandwidth LIMITER để tối ưu hóa dữ liệu thông qua các ứng dụng quan trọng cho các doanh nghiệp.

• VoIP và hỗ trợ UPnP
Kerio WinRoute Firewall cho phép các giao thức H.323 và SIP để kết nối thông qua nó, cần phải loại bỏ các phơi công khai các cơ sở hạ tầng VoIP đến Internet. Ngoài ra, nó tích hợp công nghệ UPnP để tuân thủ các ứng dụng như MSN Messenger chạy ngay lập tức mà không cần thêm cấu hình tại các bức tường lửa.

• Báo cáo và quản lý
Well-sắp xếp biểu đồ và thống kê giúp đỡ tại chỗ và báo cáo các vấn đề thói quen sử dụng. Quản lý có thể được cài đặt khiển từ xa để cho phép cấu hình an toàn từ bất cứ nơi nào trên mạng. Tất cả các sự kiện quan trọng là báo cáo với ban quản trị bằng email. Well-sắp xếp biểu đồ và số liệu thống kê tại chỗ giúp đỡ các vấn đề thói quen và cách sử dụng.


http://www.mediafire.com/?m6q7cmst27gt4g3
Pass: easyvn.net
Copyright © easyvn.net

Các bài viết mới cùng chuyên mục: