'' Hy vọng cuốn Hài này mang đến các bạn nềm vui thực sự , chắc chắn sẽ hay hơn cuốn TẾT CƯỜI (2011) phát hành hôm 07/01/2011)
[ Hot Hài Xuân 2011] - Cười Xuân Nam- Bắc (2011) DVD/VCDRip _C&U by minhphuong230990

C&U by minhphuong230990
Hài : Cười Xuân Nam-Bắc (2011)
Thể loại : Hài kịch .
Diễn viên : Vân Dung , Hiệp Gà , Quang Tèo , Hồ Liên , Hoài Linh , Hồng Vân ...
Phát hành : 13/01/2011 (Toàn quốc )


YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


Nội Dung :

CƯỜI XUÂN NAM BẮC 2011: Bu thằng Bời & Trẻ con không được ăn thịt chó

Hài Tết 2011: Bu thằng Bời & Trẻ con không được ăn thịt chó
- Trẻ con không được ăn thịt chó với kịch bản được xây dựng từ truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của Nam Cao và Cụ Bá chánh mất giầy của Nguyễn Công Hoan nằm trong đĩa hài Cười xuân Nam Bắc sẽ được phát hành vào Xuân năm nay.

Chuyện kể rằng, gia đình anh Mộc (Hoài Linh) và chị Na (Hồng Vân) nghèo khốn đến mức phải bán mảnh vườn của mình để lấy tiền sửa lại căn nhà dột nát. Sau nhiều thủ tục rườm rà để làm giấy tờ mua bán, anh Mộc cực chẳng đã phải mời Lý trưởng (Xuân Trang) đến nhà để thết một bữa thịt chó (trị giá hai đồng mốt, bằng 1/5 tiền bán cả mảnh vườn).


Cả nhà anh Mộc cùng ngậm đắng nuốt cay để thu xếp một bữa ăn thịnh soạn, khoái khẩu cho cụ Lý, trong khi nhà đông con, gạo không có ăn. Việc khó nhất là phải giải thích thế nào để cho lũ trẻ háu đói hiểu là trẻ con không nên ăn thịt chó, để để dành đãi cụ Lý…Hồng Vân và Hoài Linh trong một cảnh quay.
Cụ Lý ung dung một mình một mâm đánh chén, trong khi lũ trẻ khấp khởi đợi chờ mong kiếm chác mấy miếng thịt thừa… Nào ngờ cụ chén hết sạch (chỉ trừ một miếng không sao nuốt nổi - đó là cái để đẻ ra 5 con chó con).Ăn xong, dường như chưa đủ, cụ lại nghĩ ra cách để lấy thêm đôi giầy Gia Định mới, khiến nhà anh Mộc cháy túi, đã nghèo lại còn nghèo hơn.Liên tục các tình huống cười ra nước mắt. Cay đắng làm sao khi vợ chồng anh Mộc vẫn phải nghĩ đủ cách để lấy lòng cụ Lý, một kẻ vừa tham lam vừa giả nhân giả nghĩa.Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết, toàn bộ cảnh quay nông thôn phía Bắc trong tiểu phẩm này được dựng và thực hiện tại Bình Dương.Mời độc giả xem trước tiểu phẩm này với những hình ảnh độc đáo của Hoài Linh và Hồng Vân:Vợ chồng anh Mộc - chị Na rất nghèo
Họ phải bán một mảnh vườn mới có tiền để sửa căn nhà dột nát
Để có được giấy bán đất, gia đình phải bỏ 1/5 số tiền mua thịt chó mời cụ Lý


Trong lúc anh Mộc đi mua thịt chó và rượu thiết cụ Lý, ở nhà, mẹ con chị Na nấu nước chờ khách quý.
Thịt chó mang về, hai cha con Mộc cười ngất trong thèm thuồng mà không dám ăn một miếng.

Cụ Lý chờ trang điểm để đến nhà Mộc
Đón cụ Lý ở cổng, anh Mộc khép nép.

Cụ Lý vừa đánh chén, vừa gợi ý mua đôi giày Gia Đình. Gia đình Mộc rơi vào cảnh khốn đốn vô cùng. Và rất nhiều tình huống cười ra nước mắt trong tiểu phẩm được dựng lên.http://www.mediafire.com/?j3w2mhvqq24db
Pass Join : minhphuong230990


Hoặc online nha !


BU THẰNG BỜIPost bài sai Image_2 Image_3

Mã nhúng vào blog :


Post bài sai Image_2 Image_3

Mã nhúng vào blog :

TRẺ KON KHÔNG ĐƯỢC ĂN THỊT CHÓ


Post bài sai Image_2 Image_3

Mã nhúng vào blog :


Post bài sai Image_2 Image_3

Mã nhúng vào blog :


Copyright © easyvn.net

Các bài viết mới cùng chuyên mục: