Net Cut 2.0 và Anti Net Cut -Phần mềm Cắt và Chống Cắt Mạng Lan


Giới thiệu : Netcut là gì: --> Khi bạn đang online ở quán net hay trong cơ quan. Hoặc bạn là 1 sinh viên và sử dụng mạng internet chung với nhiều người trong cùng khu trọ. Một hôm, đang lướt web thì "trời ơi sao mạng lag thế" - chắc con bé ở phòng trên đang xem phim đây mà.

=> Và bây giờ chính là lúc bạn cần sử dụng đến netcut - phần mềm cắt mạng internet của bất kỳ máy tính nào trong mạng lan của bạn một cách dễ dàng và đơn giản. hehehe


Phần mềm này sẽ giúp tìm tất cả các địa chỉ IP của các máy đang chạy trên mạng LAN và giúp bạn có thể tùy ý tắt hay bật mạng cho các máy đó ngay trên máy của mình. Cái này dùng để nghịch trong văn phòng, quán net thì tuyệt vời.


Hướng dẫn sử dụng : Net Cut 2.0

Đối với Win XP :

---> Đầu tiên download Netcut về máy tính, dùng winrar giải nén ra và chạy file "netcut 2.08" để cài đặt bình thường như những phần mềm khác.

Sau khi cài đặt xong, chạy netcut bằng biểu tượng cái kéo ngoài màn hình. Giao diện phần mềm như sau:
- Ở phần hostname chính là tên các máy tính trong mạng lan của bạn đang sử dụng internet. Giờ thì hãy xem muốn cắt máy nào thì click vào dòng đó, sau đó ấn nút "Cut Off" --> để trạng thái mạng chuyển sang "off" thế là ok. hehe
( sau khi ấn cut off - cứ để nguyên phần mềm đó chờ 1 tẹo khoảng 2 - 3 phút mạng của máy đó sẽ bị ngắt. Nếu bạn tắt phần mềm đi thì mạng máy đó sẽ có trở lại )Cái này rất dễ sử dụng :

* Chọn 1 máy trong list.

* Bấm
Cut Off để ngắt mạng,
* Bấm
Resume để kết nối lạ
i.

HDSD : Anti NetCut : Còn đây là cái anti netcut, có thể lôi ra sử dụng khi bạn bị thằng nào đó cắt lại

Hiện tại có nhiều cách phòng chống netcut như đổi ip nhưng mình có một cách là dùng phần mềm Antinetcut Anti NetCut là một phầm mềm giúp bạn quản lý mạng của bạn trên ARP protocol. Nó sẽ liệt kê bảng IP-MAC trong vòng vài giây, tắt mở mạng bằng bất cứ computer nào trong LAN hay kể cả bất cứ thiết bị nào ví dụ như Router, Switcher. Anti NetCut cũng có thể bảo vệ người dùng khỏi vấn đề tấn công ARP SPOOF.Hướng dẫn sử dụng 2 phần mềm cho WIN 7:

- Mặc định Netcut vẫn chưa thể sử dụng được trên window 7 nên nhiều bạn dow về không thể dung được, nhưng ko sao bạn hãy làm như sau:

Download thư mục bên trên về như bình thường, nhưng chưa cài netcut vội mà chạy file "WinPcap_4_1_beta5" trong thư mục vừa download về. Sau khi cài xong WinPcap_4_1_beta5 thì tiếp tục cài netcut ra như bình thường, vậy là có thể sử dụng bình thường trên window 7 rồi


(Gồm cả 2 phần mềm nha )


http://www.mediafire.com/?kcidty1kbhed2xm

Pass Extract Rar : shoptinhoc.com


Nếu thấy hay thì THANKS- động viên nha các bạn !
Copyright © easyvn.net

Các bài viết mới cùng chuyên mục: