Kết quả 1 đến 7 của 7

Chủ đề: Birdie Shoot 2 - Game Bắn chim 2 ( PC )

 1. #1
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  1,026

  Birdie Shoot 2 - Game Bắn chim 2 ( PC )

  Birdie Shoot 2
  Size: 71 MB
  Genre: Shooting
  Platform: PC
  Language: Eng/Ger
  Developer: magnussoft  Birdie Shoot 2 is small game for delicious fun. As you can read from title the main mission in this game is to kill “lil’ cute birdies” as much as you can.

  Descripion: People, get out your shotguns! The birds are affected by some malicious virus and all healthy ones are in danger. The infested ones are contracting everything that flies.

  Save the birds, grab your gun and take out the ill birds before it is too late. Do not shoot at everything that moves, some of them are still healthy. A fried chicken is waiting for you as a reward.

  Features:

  * Four different landscapes for you to hunt in
  * Several kinds of birds and animal species in varying sizes
  * Funny sound effects, animations and gimmicks
  * Four difficulty levels plus a championship mode
  * Many hidden bonuses
  * Savable highscores

  http://up.4share.vn/d/46777e7570777070

  pass download : tech24vn
  pass giải nén : tech24.vn

  Chia ra : 1 phần( 4share = mediafire )  Đang Upload !
  pass : tech24.vn

  Chia ra : 1 phần( 4share = mediafire )


  Copyright © easyvn.net

  Các bài viết mới cùng chuyên mục:


 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  1
  Mình có thằng bạn trên tây Nguyên mới xuống chơi, nó có xách theo vài con chim nhỏ , chừng 1-2 tháng tuổi cho mình và nói là loại đại bàng núi . mình lúc đầu cũng thích và tính để nuôi, nhưng điều kiện ăn uống của bọn nó ghê quá, toàn ăn thịt sống , trong khi mình không có điều kiện nuôi như vậy nên bây giờ muốn bán đi . bạn nào quan tâm thì gọi cho mình nhé, mình có 5 con thôi . sau đây là hình của 1 chú , mấy con kia nhìn y chang ,

  Ai quan tâm thì SMS cho mình qua số 0936 870 887 nhé . cho mình cái giá cụ thể luôn . ok .
  Thank anh em đã đọc tin !!

 3. #3
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  2
  up cho bác, chúc bác bán đắt hàng.

 4. #4
  Lên top nào

 5. #5
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  18
  Bằng hình thức tiếp thị liên kết.wazzub giúp chúng ta kiếm tiền online một cách hiệu quả. mời bạn click vào đây để đăng kí http://signup.wazzub.info/?lrRef=7f12c475 tham gia hoàn toàn miễn phí. giới thiệu 1 người bạn được 1$ và giới hạn trong 5 tầng. càng nhiều trực tiếp càng tốt.

 6. #6
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  5
  thanks topic bổ ích , sẽ tiếp thu và nghiên cứu

 7. #7
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  11
  Giới thiệu chương trình wazzub  Dear all!
  Cả thế giới đang vui mừng và hồi hộp chào đón 1 sự kiện sắp xảy ra vào ngày 1/4/2012. Một mạng xã hội lớn ra đời thay thế cho Google và Facebook đó là WAZZUB. Đây là một trang web có nhiều ưu điểm tuyệt đối hơn hẳn Google và Facebook nó mang lại cho người dùng sự hài lòng lớn đó là người dùng nó được trả tiền hàng tháng mà ở GoogleFacebook lại không làm được điều đó.( Vì sao người dùng được trả tiền? Câu trả lời ở cuối bài) Người dùng đăng ký miễn phí vào trước thời điểm 1/4/2012, sử dụng nó như 1 trang chủ thay thế cho Google và được một khoản thu nhập hàng tháng đều đặn. Nếu đăng ký sau 1/4/2012 thì không có một khoản thu nhập nào cho bạn cả. Và thu nhập được tính theo ma trận 5 cấp. Số tiền của bạn nhận được = số FACTOR hiển thị trên tài khoản. Khi bạn đg ký thì số FACTOR đầu tiên là 0. Khi bạn giới thiệu được 5 người thì FACTOR = 5 và tương ứng với số tiền bạn nhận hàng tháng là 5 đô la.

  Chúng ta cùng nhau chia sẻ cách kiếm tiền đang trong giai đoạn PRE-LAUNCH, chúng ta lưu ý là chỉ những người đăng kí từ 1/1/2012 đến 31/3/2012 mới được nhân tin lãi hàng tháng nhé!

  Sau đây là giải pháp kiếm tiền đơn giản chỉ bằng cách giới thiệu người tham gia vào hệ thống mà không tốn tiền, đơn giản như sau:
  Bưc 1 :
  Bấm vàođây để đăng ký thành viên

  Click vào nó, rồi nó sẽ hiện ra 1 khung mới. Đăng kí họ và tên như sau:
  + First name : ( họ và tên đệm)

  + Last name : ( tên )

  + Password : mật khẩu

  + Email : Bạn ghi địa chỉ email của bạn vào để nó gửi đường link kích hoạt tài khoản.

  + Country : Bạn chọn Vietnam

  + Sau đó nhập chính xác mã CAPCHA bên cạnh vào ô và ấn JOIN. Thế là xong
  Bước 2 :
  + Chúng ta mở hộp thư emai mà chúng ta vừa đăng ký xong (có th s nm trong mc thư rác ), sẽ có thư của WAZZUB vừa gửi cho chúng ta, chúng ta mở thư ra và kích vào đường link màu xanh để kích hoạt tài khoản, sau đó chúng ta đăng nhập vào tài khoản theo địa chỉ email và mật khẩu chúng ta đã đăng ký và copy đường link giới thiệu của chúng ta như hình dưới:

  Your personal invitation linkis: ............

  Chúng ta copy cái link này, gửi cho bạn bè, người thân xung quanh ta, và hướng dẫn họ vào đó để tạo tài khoản. Khi họ tạo xong nhớ nhắc họ dùng đường link của riêng họ để gửi cho bạn bè cuả họ.

  Khi đăng nhập vào tài khoản thì có thể thông qua liên kết sau:
  http://signup.wazzub.info/?lrRef=25576b53
  Chúng ta chỉ cần mời 5 bạn bè để tham gia miễn phí mãi mãi và họ làm năm thế hệ cùng:
  1. Thế hệ 1: 5người x $ 1.00 = $ 5.00
  2. Thế hệ 2: 5người giới thiệu 5người khác = 5x5 x $ 1.00 = $ 25.00
  3. Thế hệ 3: 25người giới thiệu 5 người khác = 25x5 x $ 1.00 = $ 125,00
  3. Thế hệ 4: 125người giới thiệu 5 người khác = 125x5 x $ 1.00 = $ 625,00.
  3. Thế hệ 5: 125người giới thiệu 5 người khác = 625x5 x $ 1.00 = $ 3,125.00
  Doanh thu thụ động của chúng ta có thể bằng 5+25+125+625+3125 = $ 3,905.00 mi tháng đu đn mà không có việc gì để làm. Chúng ta chỉ việc đăng ký 1 tài khoản và dùng đường link giới thiệu đến nhiều bạn bè, càng nhiều bạn càng nhiều tiền. Sau 1/4/2012 trang web đi vào hoạt động chính thức thì bạn đăng nhập vào tài khoản và sử dụng tài khoản làm trang chủ giống Google. Công việc của chúng ta chỉ có thế thôi và bạn được nhận thu nhập đều đặn hàng tháng! Đơn gin quá phi không nào!?
  Chúng ta hãy lưu ý rng: WAZZUB ch tr tin cho ai đăng ký trước 1/4/2012 (ngày 15/5/2012 là ngày tr tháng lương đu tiên). Sau thời gian này là đăng ký chỉ sử dụng thôi chứ không được trả tiền. Hãy đăng ký sớm nhất và giới thiệu đến nhiều bạn bè nhất (Chúng ta không có việc gì để làm với trang này cả, sau 1/4 trang web hoạt động chính thức, chúng ta đăng nhập vào trang này và đặt nó làm trang chủ thay cho Google, chỉ có thế thôi)
  Hãy click vào ĐÂY để Tham gia ngay:

  Nhng ngưi tham gia sau ngày đó s không đưc chia lãi, vì vy chúng ta hãy nên tranh th ch? Mt công vic không mt đi ca bn quá nhiu thi gian?
  Và…Lý do chúng ta được WAZZUB tr tin ???:
  Như đã nói,WAZZUB miễn phí mãi mãi,không ai phải trả mua hay bán bất cứ thứ gì,vậy số tiền này từ đâu ra ? Chắc hẳn các bạn sẽ rất tò mò phải không?
  Hãy lấy đại gia Google làm ví dụ. Google có hơn 1 tỉ người sử dụng mỗi tháng, họ sử dụng các dịch vụ của google mà không phải chi trả bất kì khoản phí nào (cả bạn và mình cũng vậy).Lợi nhuận từ việc cho đg quảng cáo của Google vào quý 4 năm 2011 vừa rồi ước tính khoảng 9 tỉ USD.Có nghĩa là: Google thu về 3 USD mỗi tháng từ mỗi người dùng của mình. Nhưng thực ra chúng ta lại không phải trả bất kì khoản phí nào (mà chúng ta lại không nhận được tiền từ họ, đúng là chơi không đẹp). Nhưng WAZZUB thì hoàn toàn khác,và WAZZUB sẽ áp dụng chính xác phương thức kinh doanh mà Google đã và đang làm như hiện nay và trả tiền cho người dùng nó. Thu 3$/môĩ người/ mỗi tháng và trả cho người dùng đăng ký trước 1/4/2012 là 1$/môĩ người/mỗi tháng .Mục tiêu của họ là thu hút 10 triu người dùng sau tháng 6/2012. Và 1 phần lợi nhuận thu được sẽ được dùng để chia sẽ lại cho những thành viên của WAZZUB-chính xác là những thành viên đã đăng kí trước ngày 1/4/2012
  Theo đó thì sau ngày 1/4/2012 WAZZUB sẽ bắt đầu chi trả cho các thành viên đã đăng kí.

  Vào ngày 15 hàng tháng là đưc nhn tin. Tiền lương được chuyển qua
  tài khoản PAYPAL. Nếu chưa có tài khoản Paypal bạn có thể click vào
  http://www.paypal.com để đăng ký, và chỉ cần 1 thẻ VISA của bất cứ ngân hàng nào trong nước , chúng ta đã có thể đăng ký với Paypal và rút tiền qua đó! Việc mà chúng ta cần phải làm trước 1/4/2012 là hãy tích cực tìm kiếm bạn bè cùng đăng ký để kiếm tiền với WAZZUB ở bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu!!!


  VY CHÚNG TA CÒN CHN CH GÌ NA???


  CÙNG CHÚC CHO CHÚNG TA GT HÁI ĐƯỢC NHIU $$$ T WAZZUB!!!

  $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
  Đây là 1 điều thực tế: các công ty như Google hay Facebook kiếm được hàng tỷ USD mỗi quý (tức 4 tháng) là từ chính thành viên sử dụng như chúng ta - những người sử dụng Internet và sử dụng các loại dịch vụ của họ.Facebook có giá trị hơn 50 tỷ USD chỉ vì có số lượng quá lớn người sử dụng đã đăng ký. Giờ là lúc hiểu ra vấn đề: Chúng tôi quyết định trao cho bạn cơ hội kiếm tiền nhiều chưa từng có, . WAZZUB là cộng đồng toàn cầu thực sự đầu tiên mà trả tiền cho "người sử dụng", chỉ cần họ lựa chọn WAZZUB làm trang chủ của mình.

  TRƯỚC TIÊN XIM MỜI CÁC BẠN VÀO LINK SAU ĐĂNG KÍ:
  http://signup.wazzub.info/?lrRef=7f12c475

  CÁC BẠN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN NHƯ TRONG HÌNH BÊN DƯỚI:  SAU ĐÓ ĐỢI TRANG WEB GỬI VỀ LINK ACTIVE, GIỐNG NHƯ HÌNH SAU:
  SAU KHI ACTIVE XONG, CÁC BẠN CHỜ NÓ GỬI VỀ MỘT MAIL NỮA, MAIL NÀY CHỨA USER VÀ PASS ĐỂ LOGIN VÀO TRANG CHỦ CỦA NÓ, LINK LOGIN:
  http://signup.wazzub.info/member.php

  SAU KHI LOGIN XONG, BẠN LẤY LINK SAU ĐI GIỚI THIỆU: LINK ĐĂNG KÝ


  Sau đó các bạn có thể copy bài viết của mình và chèn link ref của bạn vào để giới thiệu

  +++ MIỄN PHÍ SUỐT ĐỜI +++ KHÔNG PHẢI DOWLOAD +++ CHỈ CẦN TUYỂN THẬT NHIỀU REF +++

  (bạn phải tham gia trước 31/3/2012 để được nhận tiền dù chẳng làm gì), chi tiết ở điều quan trọng thứ 7 phía dưới


  Thật dễ hiểu: Càng nhiều người dùng tham gia vào WAZZUB miễn phí, chúng tôi sẽ càng kiếm được nhiều tiền
  Ví Dụ: Nếu bạn chỉ giới thiệu được 5 người bạn nhưng mỗi người bạn đó lại giới thiệu được 5 người phía dưới và cứ thế mỗi người phía dưới lại giới thiệu được 5 người nữa đến cấp thứ 5 ( tính từ ref đăng kí dưới bạn đến 5 cấp sâu phía dưới) tức là lúc này bạn có 5x5x5x5x5= 3125 người trong mạng lưới của mình và bạn có thể kiếm lên đến 4000$ mỗi tháng....

  Nếu còn mỗi ref của bạn giới thiệu được 10 người thì sao nhỉ? Số tiền 1 tháng bạn nhận được sẽ là 111.110 USD...Tức là không giới hạn số lượng người tham gia dưới bạn..

  Một số người có thể nói rằng WAZZUB chỉ là một cơ hội kinh doanh, nhưng họ đã sai: WAZZUB là rất đặc biệt!
  Đó là một lợi thế thực sự cho mỗi người sử dụng tham gia WAZZUB và mời những người khác đăng kí và sử dụng giống mình

  Dưới đây là 7 lý do quan trọng nhất:

  1. WAZZUB KHÔNG CÓ MATRIX(hay còn gọi là ma trận):
  Hầu hết các trang mmo đều đưa bạn vào một ma trận cố định. Nhưng có một trong bất lợi lớn mà không ai nói với bạn đó là:
  một ma trận có nghĩa là giới hạn! Ví dụ, trong một ma trận 3 x 5, tuyến dưới của bạn giới hạn 3 x 3 x 3 x 3 x 3 = 243 thành viên.

  WAZZUB, không có giới hạn. Bạn có thể mời nhiều thành viên như bạn muốn và hưởng lợi từ bao nhiêu thành viên đi chăng nữa miễn là họ ở trong 5 cấp REF của bạn.

  2. Không có ''việc'' để làm:
  Trong các trang kinh doanh mạng khác, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên vẫn để "đủ điều kiện" nhận thưởng;
  ví dụ: xem các website / lướt web hàng ngày / làm khảo sát / Click quảng cáo / nói chung là có một số lượng nhiều các hoạt động được trang web đó "yêu cầu"!

  Tại WAZZUB, chỉ cần thiết lập WAZZUB làm trang chủ của bạn sau giai đoạn pre-launch là bạn đã làm xong!

  3. KHÔNG CẦN DOWNLOAD BẤT KẺ THỨ GÌ:
  Thường thì sau khi đăng kí, các trang web kiếm tiền trên mạng thường bảo bạn tải về ứng dụng của họ, thanh công cụ của họ, hoặc phần mềm của họ, hay bất cứ điều gì.
  Đôi khi điều này là một nỗ lực để đưa phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp vào máy tính của bạn.

  Tại WAZZUB là không có DOWLOAD.

  4.KHÔNG CÓ TRẠNG THÁI ''HOẠT ĐỘNG'':
  Như đa số các trang MMO khác, tài khoản của bạn phải trong tình trạng ''hoạt động'' để được nhận tiền, kể cả khi bạn đã có 1 số lượng lớn DownLine

  Đến với WAZZUB, chúng tôi sẽ trả tiền cho bạn suốt đời dựa vào các tuyến dưới mà bạn tạo ra trong quá trình PRE-LAUCH (từ 1/1/2012 đến hết 31/3/2012)
  Sau khi chúng tôi kết thúc PRE-LAUNCH vào ngày 31 Tháng Ba năm 2012, bạn sẽ nhận được tiền của mình mãi mãi - đảm bảo!


  5. KHÔNG CÓ LỆ PHÍ HAY PHÍ THÁNG - DÙ BẤT KẺ TRONG GIAI ĐOẠN NÀO:

  Bạn đã bao giờ tham gia một chương trình mmo với khởi đầu miễn phí,
  nhưng ngay sau khi bạn đã tham gia, họ nói với bạn rằng bạn phải trả tiền một lần hoặc một khoản phí hàng tháng để tham gia?

  Đó không phải là WAZZUB - WAZZUB vẫn miễn phí mãi mãi!

  6. KHÔNG KINH DOANH GIẢ:

  Một vài chương trình MMO cho bạn thấy cách member được nhận tiền thông qua những VIDEO hoặc tài liệu giả mạo

  Tại WAZZUB chúng tôi thực sự kinh doanh tạo ra các "Internet hoàn hảo" cho tất cả các thành viên,
  hiển thị quảng cáo, cung cấp các dịch vụ và thúc đẩy cung cấp đặc biệt, không có yêu cầu mua hay bán bất cứ điều gì.

  7.QUAN TRỌNG NHẤT:''KHÔNG CÓ NGƯỜI NÀO CAO NHẤT'':


  Hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến được cấu trúc như một kim tự tháp. Ở trên đỉnh, bạn có thể tìm thấy một vài người kiếm được nhiều tiền
  nhưng hầu hết của các thành viên kiếm được "ít" hoặc thậm chí không có gì.

  Tại WAZZUB, tất cả các thành viên đang xây dựng việc kinh doanh với nhau, đó là thứ mà chúng tôi gọi là SỨC MẠNH CỦA "MEMBER"!

  Sau giai đoạn PRE-LAUNCH, tất cả các thành viên đã đăng kí trước giai đoạn PRE-LAUNCH sẽ nhận được tiền của mình từ tất cả các lợi nhuận tại WAZZUB, không chỉ từ tuyến dưới của mình.
  Nếu chúng ta càng giới thiệu được nhiêu người thì sẽ càng có nhiều lợi nhuận để chia sẻ.

  Nếu bạn càng giới thiệu được nhiều người trong suốt giai đoạn PRE-LAUCH, lợi nhuận cá nhân của bạn sẽ càng cao hơn

  Một vài thông tin bổ sung:

  Từ ngày 1/1 đến 31/3/2012: Bắt đầu giai đoạn PRE-LAUNCH

  Từ ngày 1/4 đến 31/6: Bất đầu giai đoạn chạy thử nghiệm ( BETA-LAUNCH)

  01 tháng 4 năm 2012 là Ngày của WAZZUB . Trang web của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc và các thành viên của chúng tôi bắt đầu kiếm tiền.
  Từng bước, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng hơn và nhiều hơn nữa mà làm cho trang chủ WAZZUB trở nên hoàn hảo:
  Sẽ là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, một phần tin tức cá nhân, những giao dịch tốt nhất trên Internet và các tính năng giải trí tuyệt vời
  như video và các trò chơi kỹ năng, chỉ cần đến một vài tên...

  Dựa trên những phản hồi và ý kiến của người sử dụng, chúng tôi sẽ tạo ra những gì chúng ta gọi là "Internet hoàn hảo".

  1/7 RA MẮT PHIÊN BẢN CUỐI CÙNG:
  lúc này gần như WAZZUB đã đi vào hoạt động ổn định và những ai tham trong giai đoạn PRE-LAUCH sẽ kiếm tiền nhiều hơn trước

  CHÚNG TA KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU:

  50% tất cả các lợi nhuận sẽ được trả cho các thành viên. 50% cho các cổ đông những người đang đầu tư rất nhiều tiền để làm cho WAZZUB.
  Chúng tôi phục vụ nhiều người dùng hơn, nhiều tiền hơn sẽ được chi trả cho các thành viên theo THỪA SỐ $ của họ..

  TIỀN TỪ ĐÂU RA?

  WAZZUB miễn phí mãi mãi, không ai phải trả tiền, mua hoặc bán bất cứ điều gì, vì vậy TIỂN Ở ĐÂU?
  HÃY LẤY Google là một ví dụ: Google có hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng người sử dụng dịch vụ của họ mà không trả tiền cho nó.
  1 Quý Google KIẾM 3000000000 $ lợi nhuận chỉ bằng cách hiển thị quảng cáo. Điều đó có nghĩa là Google kiếm được trung bình 1 USD mỗi tháng cho mỗi người dùng duy nhất.
  WAZZUB sử dụng chính xác cùng một công nghệ như Google PLUS là một trong số dòng thu nhập bổ sung.

  Đó là mục tiêu của chúng tôi để thu hút ít nhất 10 triệu người dùng mỗi tháng sau khi tháng 6 năm 2012,
  nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ lợi nhuận với những thành viên đã đăng ký trước 01 tháng 4.

  Nguồn:
  http://www.wazzub.info/facts.htm

  http://www.wazzub.info/difference.htm

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14-06-2011, 03:07 PM
 2. Phim Tay Súng Thiện Xạ ( Lồng tiếng ) - Shoot Em Up (2007) - DVDRip
  Bởi Nguyen.009 trong diễn đàn Action/Adventure, Horror
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-11-2010, 11:23 PM
 3. Phim Shoot the Hero (2010) Sub Việt 720p BluRay x264-THUGLiNE
  Bởi Nguyen.009 trong diễn đàn Action/Adventure, Horror
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-11-2010, 10:35 AM
 4. Shoot the Hero (2010) 720p BluRay x264-THUGLiNE
  Bởi Nguyen.009 trong diễn đàn Action/Adventure, Horror
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 25-10-2010, 08:58 PM
 5. [Sub Việt] Shoot Em Up_2007_m-HDx264-uSK
  Bởi Nguyen.009 trong diễn đàn HD, Blueray...
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 20-10-2010, 03:53 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •