Text to Speech Maker là phần mềm giúp bạn tạo ra file âm thanh có định dạng wav, mp3, vox từ một tập tin text tiếng Anh.

Text to Speech Maker là một ứng dụng với một tiêu đề khá tự giải thích. Nó cho phép bạn chuyển đổi văn bản để nói chỉ trong một vài bước đơn giản.

Giao diện của chương trình Text to Speech Maker được dựa trên một cửa sổ duy nhất mà bạn có thể nhập văn bản hoặc các tài liệu văn bản mở nhiều bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin ("kéo và thả" phương pháp không được hỗ trợ).Một khi bạn đã chọn một tập tin văn bản cụ thể từ danh sách tập tin, bạn có thể chỉnh sửa và thiết lập Text to Speech pha đọc to (trong "Microsoft Anna - Tiếng Anh" bằng giọng nói).

Trong menu "Tùy chọn", bạn có thể chọn thư mục đầu ra, định dạng và cấu hình các thiết lập (tỷ lệ mẫu tần số, bitrate, các kênh, tốc độ đọc, đọc khối lượng).

Khi bạn đã hài lòng với kết quả bạn có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng một chức năng hàng loạt chuyển đổi cùng với "Cut", "Sao chép", "Paste", "Undo" và "Delete" chức năng, thay đổi font chữ, phong cách, kích thước và hiệu ứng, cũng như chuyển đổi một làn da khác nhau cho giao diện.

Chương trình Text to Speech Maker sử dụng một số tiền thấp đến trung bình của tài nguyên hệ thống và bao gồm một tập tin trợ giúp vẽ với bức ảnh chụp. Tuy nhiên, Text Maker Speech không nhất thiết mang lại bất cứ điều gì mới để bàn và phiên bản demo sẽ bị giới hạn (như bạn có thể nhìn thấy trong các mô tả sản phẩm dưới đây). Ngoài ra, giao diện có thể sử dụng một công việc ít. Chúng tôi đề nghị bạn kiểm tra văn bản Speech Maker cho chính mình.

Bạn có thể dùng file này trên máy MP3 hoặc đưa vào các thiết bị di động để nghe lại mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn

Sau khi cài đặt Text to Speech Maker xong, khởi động Text to Speech Maker, chọn thẻ Text file, nhập nội dung bài học vào. Khi nhập xong bấm nút Options, bấm nút có biểu tượng chiếc kính lúp ở cuối ô Path. Chọn thư mục sẽ lưu các tập tin được tạo ra từ chương trình, chọn một trong ba định dạng WAV, MP3, VOX trong phần Output Format, điều chỉnh thanh trượt Reading Speed về bên trái nếu muốn tốc độ đọc chậm và ngược lại nếu muốn đọc nhanh, bấm nút OK. Bấm nút Convert để chuyển đổi nội dung bài học thành file âm thanh. Chờ cho quá trình chuyển đổi hoàn tất thì vào menu File > Save As để lưu nội dung bài học thành tập tin text để tiện sử dụng về sau.

Key Features:

· Supports dozens of male, female and robotic voices for several languages.
· Fast Conversion Speed: Reading and Converting is performed directly without any temporary files, and thus enables high converting speed and economy of hard disk space.
· Supports Optional MP3 Quality - The "Output Sample Frequencies" and "Output Bitrates" options allow you to make a choice between the quality and the size.
· Copy and paste: support copy/cut to clipboard and paste from clipboard, that make it easy for you to read any text souce,such as emails,web pages,documents,and so on.
· Supports Font Settings: You can setup the font (size,color and style) of the text easily.
· User-friendly interface,very easy to use.

Home Page - Text to Speech Maker - Xrlly Software

Copyright © easyvn.net

Các bài viết mới cùng chuyên mục: