Ultra Video Joiner là công cụ dùng để nối các tập tin video một cách chuyên nghiệp như các phần mềm nối và chia nhỏ các file video lớn như AVI Joiner, MPEG Joiner, WMV Joiner, RM Joiner, MP4 Joiner... The Movie Joiner hỗ trợ nhiều định dạng video bao gồm AVI, Divx , XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, MKV. Bạn có thể thêm một số lượng không giới hạn các file video vào danh sách và dễ dàng sắp xếp lại thứ tự nếu cần, sau đó hợp nhất các tập tin video sang định dạng AVI, Divx, XviD, MPEG, VCD, SVCD, DVD, WMV, MP4, FLV. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để chuyển đổi một file duy nhất. Nó cũng hỗ trợ nối các file video sang VCD / SVCD và DVD-Video, vì vậy bạn có thể ghi chúng vào một đĩa VCD / SVCD / DVD dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ ghi đĩa của bên thứ ba. Nó bao gồm tất cả các bộ mã hóa và giải mã video, bạn không cần phải tải về bất kỳ codec nào khác để làm việc với nó. Chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể thưởng thức các đoạn phim của mình mà không bị gián đoạn.Chức năng chính:

  • Nối các file video trực tiếp mà không cần mã hóa lại: Bạn có thể sử dụng Ultra Video Joiner để nối nhiều file AVI MPEG WMV MP4 FLV trực tiếp mà không cần mã hóa lại
  • AVI Joiner - nối các file AVI DivX: Bạn có thể sử dụng Ultra Video Joiner to để nối nhiều file AVI DivX với tốc độ chuyển đổi nhanh vì tất cả bộ mã hóa / giải mã đều được tích hợp
  • MPEG Joiner: Ultra Video Joiner dùng để nối nhiều file MPEG1, MPEG2. Rất nhiều thiết lập bạn có thể tinh chỉnh để đạt được chất lượng cao.
  • Nối nhiều video sang định dạng khác: Kết hợp và nối nhiều định dạng video vào một file mới với các định dạng video toàn diện được hỗ trợ như DVD, VCD, SVCD, AVI, DivX, MPEG, ASF, WMV.

Trang chủCopyright © easyvn.net

Các bài viết mới cùng chuyên mục: