Phần mềm chắc nhiều người biết rồi phải không?! Mình không biết có ai post chưa mình mạo muội post lên đây nếu đã có rồi nhờ MOD del giùm mình nha!

đây là phần mềm AunsoftSWFConverter chuyển SWF sang rất nhiều định dạng khác nhau

Giới thiệu phần mềm:

Aunsoft SWF Converter là một công cụ chuyển đổi tuyệt vời mà có thể chuyển đổi các tập tin SWF bao gồm các kịch bản hành động âm thanh, các đoạn phim và exe Flash video vào các định dạng video và âm thanh như MP4, MPG, AVI, MP3, FLAC, MKV, OGG, M4A, WAV, 3G2, VOB, SWF, MOV, HD AVI, MKV HD, HD MPG, HD TS, HD WMV, HD MOV vv để phát lại và tận hưởng một bữa tiệc hình ảnh và âm thanh cao cấp với chất lượng hàng đầu trên chơi phổ biến của bạn như iPad, iPod, iPhone , điện thoại Android HTC, Motorola Droid X, Nexus Một, Sumsung mê, Zune, Apple TV, PSP, Xbox 360, iRiver, Creative Zen, Pocket PC, PDA, điện thoại di động, HD TV, PSP, Xbox 360 vv

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi file SWF (Flash video V6, V7, V8, V9, V10 định dạng) để AVI, AVI với Alpha, MPG, WMV, MOV để được chỉnh sửa trên Windows Movie Maker, Adobe Premiere, Sony Vegas và như vậy. Hơn nữa, điều này tuyệt vời SWF Converter cho phép bạn thực hiện chuyển đổi hàng loạt, chỉnh sửa video như cắt xén đoạn video, thêm dấu ấn khác nhau, lựa chọn mô hình hiệu ứng đặc biệt và như vậy. Và chế độ hướng dẫn của nó cho phép chụp Flash tương tác cho chuyển đổi.

Link tải:

http://www.megashare.vnn.vn/download.php?id=43B825FB11Copyright © easyvn.net

Các bài viết mới cùng chuyên mục: